Trang chủ » Tủ bếp » Tủ bếp Tân Cổ Điển

Tủ bếp tân cổ điển

Những mẫu tủ bếp tân cổ điển được Hoàng Gia Tủ Bếp thiết kế với sự tận tâm của các chuyên viên thiết kế tủ bếp. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những mẫu tủ bếp tân cổ điển tại Hoàng Gia Tủ Bếp! Bạn có thể liên hệ với Hoàng Gia Tủ Bếp để chế tạo ra những mẫu tủ bếp tân cổ điển độc đáo, khác biệt hoàn toàn mà chưa gia đình nào có! Với mỗi bộ tủ bếp tân cổ điển bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị:

  1. Bảo hành 5 năm với mỗi bộ tủ bếp tân cổ điển
  2. Bảo trì mãi mãi
  3. Thiết kế mẫu tủ bếp theo ý bạn
  4. Sơn 6 lớp chống mối mọt, nấm mốc cực tốt
  5. Gỗ tốt chống cong vênh với nhiệt độ cao trong nhà bếp
  6. Đầy đủ các khoang đựng đồ cho một gian bếp hiện đại
  7. Các phụ kiện giúp gia đình bạn hoàn thành mọi công việc trong gian bếp
  8. Sơn màu theo sở thích của bạn và không gian bếp nhà bạn

Các tủ bếp tân cổ điển được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các tòa biệt thự, các chung cư phong cách cổ điển, và đặc biệt là các nhà ở truyền thống. Tủ bếp tân cổ điển yêu cầu tính nghệ thuật và tinh xảo khá cao nên cần những thợ đóng tủ bếp lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm không thì sẽ làm mất tính thẩm mỹ của tủ bếp. Những lý do này của tủ bếp cổ điển nên người ta thường sử dụng gỗ tự nhiên để làm tủ bếp loại này.

Những người trực tiếp làm tủ bếp tân cổ điển còn phải rất am hiểu về từng loại gỗ để có thể hiểu về độ cứng, độ giãn nở của gỗ để có thể chế tạo một kiệt tác tân cổ điển thành công.

Ngoài gỗ phải là gỗ tự nhiên, thì chi phí làm tủ bếp, thiết kế tủ bếp và thời gian làm tủ bếp cũng tốn một khoản phí khá cao. Chính vì những lý do trên nên tủ bếp tân cổ điển có giá thành cao hơn tủ bếp hiện đại. Do vậy, nếu bạn muốn làm tủ bếp tân cổ điển bạn nên tính trước chi phí bạn muốn bỏ ra để làm tủ bếp.

Trang 1/1

Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka