Trang chủ » Tủ bếp » Tủ bếp Hiện Đại

Những mẫu tủ bếp hiện đại với màu chủ đạo là màu trắng sẽ giúp nhà bếp bạn trở nên sang trọng với những mẫu tủ bếp gọn gàng và dễ vệ sinh, lau chùi!

  1. Tủ bếp sơn trắng 6 lớp giúp bạn và gia đình có một sức khỏe tốt vì tủ bếp có thể dễ dàng lau chùi, chống nấm mốc khi gặp thời tiết ẩm ướt!
  2. Trước khi đưa vào chế tạo tủ bếp thì gỗ được tẩm sấy kỹ càng bằng công nghệ hiện đại chống mối mọt cực tốt sau thời gian dài sử dụng! 
  3. Mỗi bộ tủ bếp hiện đại được Hoàng Gia Tủ Bếp bảo hành 60 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ bếp! 
  4. Tủ bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị cho một nhà bếp hiện đại như máy hút mùi, bếp từ, máy nướng. Kết hợp với các phụ kiện như chậu rửa, vòi nước, thùng đựng gạo, các khoang chứa đồ, ...Tất cả tạo nên một chiếc tủ bếp hiện đại không thể thiếu cho một gia đình hiện đại ngày nay!
  5. Các mẫu tủ bếp này đáp ứng hầu hết nhu cầu trong các nhà bếp hiện nay! Bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện khác như tủ lạnh, máy sấy bát,...cho vào mẫu tủ bếp nhà mình!
  6. Bạn cũng có thể tự thiết kế tủ bếp cho gia đình bạn và các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra mẫu tủ bếp đúng như yêu cầu của bạn! Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn về vị trí các khoang đựng đồ, vị trí các phụ kiện, màu sắc tủ bếp,...Công việc còn lại cứ để chúng tôi lo!

Còn dưới đây là các mẫu tủ bếp hiện đại mà Hoàng Gia Tủ Bếp đã thiết kế, thi công và lắp đặt cho các khách hàng:

 

Trang 1/1

Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka