Trang chủ » Tủ bếp » Tủ bếp gỗ Mun

Tủ bếp gỗ Mun

Những đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ mun của Hoàng Gia Tủ Bếp thiết kế và chế tạo:

  1. Gỗ mun có thể chống nước nên hoàn toàn không lo lắng tủ bếp sẽ bị nấm mốc. Kết hợp với sơn 6 lớp được nhập khẩu nên tủ bếp gỗ mun do Hoàng Gia Tủ Bếp chế tạo hoàn toàn không mối mọt, nấm mốc hay cong vênh đảm bảo sức khỏe gia đình bạn.

  2. Gỗ mun chống mọt cực tốt vì gỗ này rất cứng, nặng. Gỗ mun giòn nên rất khó chế tạo nên những tủ bếp nên phải những chuyên viên chế tạo nhiều kinh nghiệm mới làm được. Chính vì những lý do này nên tủ bếp gỗ mun có giá trị cao và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

  3. Gỗ mun thường được dùng để chế tạo những sản phẩm có giá trị cao như tủ bếp gỗ mun. Tại Hoàng Gia Tủ Bếp, tủ bếp gỗ mun là những sản phẩm được thiết kế độc đáo, riêng biệt, do những chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  4. Mỗi bộ tủ bếp gỗ mun được bảo hành 5 năm và được bảo trì mãi mãi. Tuy bảo hành 5 năm cho mỗi bộ sản phẩm tủ bếp nhưng thực tế có những khách hàng dùng tủ bếp gỗ mun với thiết kế tại Hoàng Gia Tủ Bếp có thể sử dụng 10 năm cho tới 20 năm.
  5. Sơn 6 lớp giúp bạn dễ dàng vệ sinh tủ bếp khỏi các vết bẩn như dầu mỡ, bụi bẩn lâu ngày.

Trang 1/1

Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka