Tủ bếp gỗ mun GM06

Tủ bếp gỗ mun GM06


Mã sp: GM06


Tủ bếp gỗ mun GM06 là mẫu tủ bếp tâm huyết của những chuyên gia tại Hoàng Gia Tủ Bếp. Những chuyên viên tủ bếp tại Hoàng Gia Tủ Bếp với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế tủ bếp cho các dự án lớn trên khắp cả nước. Với tủ bếp gỗ mun GM06 bạn sẽ có một mẫu tủ bếp:

  1. Tủ bếp gỗ mun GM06 bảo hành 5 năm và bảo trì mãi mãi. Bảo hành nhanh trong 24 giờ khi chúng tôi nhận được yêu cầu bảo hành từ bạn! 
  2. Bạn sẽ được thiết kế một mẫu tủ bếp hiện đại hoặc tân cổ điển đến khi bạn hài lòng! Thi kế, thi công, lắp đặt nhanh chóng với các máy móc chế tạo tủ bếp hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu! 
  3. Bạn có thể tự thiết kế cho mình mẫu tủ bếp khác biệt hoàn toàn với những gia đình khác! Bạn chỉ cần nói bạn muốn gì và những việc còn lại cứ để chúng tôi lo!
  4. Gỗ mun có thể chống mối mọt cực tốt. Kết hợp với công nghệ tẩm sấy hiện đại thì đây là mẫu tủ bếp có độ bền cực cao
  5. Tủ bếp gỗ mun GM06 không mối mọt, nấm mốc, phai màu sơn, xước sơn sau nhiều năm sử dụng. Tủ bếp được thiết kế phù hợp với nhiệt độ cao trong bếp và phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam!
  6. Bạn có thể tự chọn sơn màu cho chiếc tủ bếp của bạn để chiếc tủ bếp có màu sắc phù hợp với không gian nhà bếp

Còn trần trừ gì nữa! Hãy đến ngay 386 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội để trải nghiệm không gian Hoàng Gia tại Hoàng Gia Tủ Bếp và mang về cho mình một chiếc tủ bếp với phong cách Hoàng Gia!

- Tình trạng: Còn hàng


Giá niêm yết:
Giá khuyến mại: Call

Số lượng:

Giỏ hàng
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka