Tủ bếp gỗ Gõ GG05

Tủ bếp gỗ Gõ GG05


Mã sp: GG05


Tủ bếp gỗ gõ GG05 do Hoàng Gia Tủ Bếp thiết kế là một trong những mẫu tủ bếp hiện đại với gỗ tự nhiên 100%. Gỗ gõ được xử lý kỹ càng trước khi đưa vào chế tạo bằng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm chúng tôi đã làm cho rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chính những khách hàng này lại giới thiệu những khách hàng khác cho chúng tôi. Vì vậy, Hoàng Gia Tủ Bếp có những dự án lớn trên khắp cả nước. 

Tại Hoàng Gia Tủ Bếp chúng tôi thu hút được nhiều kỹ sư và chuyên viên thiết kế giỏi và sáng tạo. Những chuyên viên thiết kế này đã làm việc với sự tận tâm và đã làm rất nhiều dự án lớn trên cả nước làm cho nhiều khách hàng hài lòng. Tủ bếp gỗ gõ GG05 có thể sơn màu khác nhau tùy theo sở thích và không gian bếp nhà bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn phối màu cho tủ bếp nhà bạn giúp làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.

Với mẫu tủ bếp gỗ gõ GG05 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với:

  1. Tủ bếp gỗ gõ GG05 được sơn 6 lớp nhận khẩu chính hãng 100% từ các nhà sản xuất uy tín. Bảo hành 60 tháng(5 năm) cho mỗi bộ tủ bếp được sơn tại Hoàng Gia Tủ Bếp
  2. Các phụ kiện như khoang đựng đồ, chậu rửa, máy hút mùi, bếp từ, máy nướng,... đều nhập khẩu và cam kết bảo hành lâu dài.
  3. Tủ bếp gỗ gõ GG05 được bảo hành 5 năm, xử lý nhanh chóng khi cần bảo hành, cam kết xử lý bảo hành trong vòng 24 giờ.
  4. Gỗ tự nhiên 100% được tẩm sấy kỹ càng trước khi đưa vào chế biến tủ bếp giúp tủ bếp gỗ gõ GG05 không bị mối mọt.
  5. Sơn chất lượng cao chống nấm mốc và lau chùi cực tốt.
  6. Tủ bếp gỗ gõ GG05 được chế tạo bằng các máy móc hiện đại nhất hiện nay giúp tủ bếp không cong vênh khi gặp nhiệt độ cao hoặc sau nhiều năm sử dụng
  7. Bạn cũng có thể tham gia vào quá trình thiết kế tủ bếp giúp gia đình bạn có mẫu tủ độc đáo riêng biệt, chưa nơi nào có.

Liên hệ 0965136868 để được tư vấn không gian bếp Hoàng Gia cho gian phòng bếp nhà bạn! Hãy đến Hoàng Gia Tủ Bếp và trải nghiệm phong cách Hoàng Gia thực sự!

- Tình trạng: Còn hàng


Giá niêm yết:
Giá khuyến mại: Call

Số lượng:

Giỏ hàng
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka