Phụ kiện tủ bếp TB03

Phụ kiện tủ bếp TB03


Mã sp: TB03


  • Phụ kiện tủ bếp TB03 thuộc bộ phụ kiện blum với những phụ kiện khoang đựng bát, đĩa, xoong, nồi. Phụ kiện Blum mang đến cho tủ bếp những phụ kiện chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
  • Nhà bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất trong ngày, là nơi tụ họp, chia sẻ cảm xúc, cùng làm bếp cho cả gia đình. Nhà sản xuất phụ kiện Blum đưa ra rất nhiều ý tưởng để đảm bảo rằng các phụ kiện cho chiếc tủ bếp có thể chịu được mọi khắc nghiệt trong quá trình sử dụng như chịu được nhiệt độ cao, dễ lau chùi khi bám dầu mỡ
  • Trong xã hội hiện đại này nhiều gia đình đã trang bị cho không gian quan trọng này những chiếc tủ bếp hiện đại. Có thể coi tủ bếp chính là vật dụng trung tâm, làm nổi bật không gian phòng bếp chứa đựng rất nhiều các vận dụng bếp một cách ngăn lắp gọn gàng ở từng  khoang tủ, điều lưu ý với mỗi khách hàng nên lựa chọn những mẫu tủ bếp với màu sắc và thiết kế đồng nhất với  ngôi nhà cũng như không gian bếp.
  • Thiết kế của phụ kiện Blum rất tối giản tập trung vào chức năng của đồ nội thất. Sản phẩm Blum cung cấp nhiều lựa chọn cho các thiết kế ngăn kéo, tay nâng và cửa không tay nắm với chuyển động chất lượng cao.
  • Ngoài ra, trong không gian bếp không thế thiếu những phụ kiện được lắp vào tủ bếp những vật dụng tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng.
  • Với một không gian với nhiều các phụ kiện inox tủ bếp luôn sáng bóng, hiện đại, tiện dụng điều này góp phần tạo nên hứng thú để chủ nhân mang tới những bữa ăn ngon cho gia đình.
  • Căn bếp nhà bạn cũng sẽ trở lên tiện dụng hơn và gọn gàng hơn và tiện dụng hơn với người sử dụng rất nhiều. Từ những chiếc tủ bếp với thiết kế rất đơn giản, mở tủ bằng cơ năng của cả cánh tay, thì ngày nay với sự phát triển của các loại phụ kiện với tích hợp nhiều tính năng cho phép người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ để đóng.
- Tình trạng: Còn hàng


Giá niêm yết:
Giá khuyến mại: Call

Số lượng:

Giỏ hàng
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka