Trang chủ » PHỤ KIỆN TỦ BẾP » Phụ kiện Hitech

Trang 1/1

Bộ phụ kiện tủ bếp do Hitech cung cấp. Hoàng Gia Tủ Bếp thiết kế các mẫu tủ bếp với các dụng cụ phụ kiện Hitech đi kèm như như bản lề, hệ trượt cánh tủ, kệ gia vị Inox, kệ góc Inox, kệ Inox âm tủ bếp, kệ úp chén đĩa Inox, khay chia Hettich, ray âm, ray hộp và tay nâng,...

  1. Cam kết 100% phụ kiện được nhập chính hãng từ Hitech, bảo hành 5 năm. Nếu bạn phát hiện các sản phẩm của chúng tôi không phải từ Hitech, bạn có thể được hoàn tiền 100%.
  2. Phụ kiện Hitech không cong vênh, rỉ sét, điều này đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vệ sinh các phụ kiện chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.
  3. Trong không gian bếp không thế thiếu những phụ kiện Hitech được lắp vào tủ bếp. Rất nhiều người dùng tin dùng các phụ kiện Hitech do Hoàng Gia Tủ Bếp cung cấp, những vật dụng tuy nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng.

Hãy đến Hoàng Gia Tủ Bếp 386 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội và tham khảo ngay các mẫu tủ bếp hiện đại đi kèm với các phụ kiện Hitech giúp bạn dễ dàng làm công việc bếp.

Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka