Trang chủ » PHỤ KIỆN TỦ BẾP » Phụ kiện Blum

Trang 1/1

  1. Hoàng Gia Tủ Bếp cung cấp các phụ kiện Blum chính hãng như hệ thống bản lề, hệ thống tay nâng, hệ thống ray hộp, hệ thống ray trượt, hệ thống phân chia bên trong, công nghệ chuyển động, dụng cụ hỗ trợ lắp đặt tủ bếp,...
  2. Hệ thống phân chia trong ngăn kéo thân thiện với người sử dụng, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng các đồ dùng tủ bếp,. Hệ thống phân chia có nhiều mẫu đa dụng giúp mang lại sự ấn tượng cho tủ bếp. Hệ thống phân chia của Blum là sự kết hợp giữa thiết kế tinh xảo và công năng hoàn hảo.
  3. Hệ thống ray trượt được dùng cho các ngăn kéo gỗ của tủ bếp hiện đại giúp ngăn kéo chuyển động êm nhẹ và dễ dàng điều chỉnh, chất lượng cao, thiết kế đơn giản, tinh gọn với giá cả hợp lý, hệ thống bánh xe đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của ngăn kéo.
  4. Hệ thống bản lề giảm chấn Blum được tích hợp sẵn rtong chén bản lề, bản lề chất lượng viows cơ chế lắp CLIP, hệ thống bản lề chất lượng với ứng dụng chức năng đa dạng. Bản lề của Blum giúp tủ bếp trông sang trọng hơn.
  5. Cam kết 100% chính hãng, nếu bạn phát hiện không phải sản phẩm của Blum bạn sẽ được hoàn tiền 100% cho các phụ kiện đó.
  6. Bảo hành 5 năm cho tất cả các phụ kiện sử dụng trên tủ bếp do Hoàng Gia Tủ Bếp cung cấp. 
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka