Làm mới nhà bếp của bạn? Đừng quên 4 lời khuyên sau

  • Cập nhật: 06/03/2018
  • Lượt xem: 378
  • Cỡ chữ

Thật dễ dàng để thấy tại sao nhà bếp được coi là "trái tim của gia đình" bởi vì đó là khu vực mà gia đình tập trung sau ngày làm việc. Nếu bạn không hài lòng với chất lượng nhà bếp hiện tại, thì một dự án tu sửa có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời cho gia đình bạn. Số tiền mà bạn chi tiêu có thể biến đổi sự xuất hiện của ngôi nhà của bạn và cải thiện cuộc sống của bạn.

Mẫu tủ bếp sang trọng do Hoàng Gia Tủ Bếp thiết kế

Nhiều chủ nhà yêu thích ý tưởng đổi mới nhà bếp, nhưng họ lo lắng về chi phí của các dự án tu sửa này. Đừng lo lắng; có một vài điều bạn có thể làm nếu bạn chỉ có một ngân sách nhỏ để cải thiện nhà. Đặt một vài mục tiêu và sau đó nói chuyện với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn. Dưới đây là một số cân nhắc để giúp bạn lên kế hoạch cho nhà bếp hoàn hảo:

 

1. Tốc độ hoàn thành Vs chất lượng

Các dự án cải tạo nhà bếp có thể làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của gia đình bạn, vì vậy bạn có thể hiểu được rằng bạn muốn hoàn thành đổi mới nhà bếp càng sớm càng tốt. Khi bạn đang ở giữa dự án, đừng đánh mất quan điểm về những lợi ích lâu dài của việc thực hiện công việc đúng! Bạn cũng có thể bị cám dỗ để làm bất cứ điều gì để bạn có thể hoàn thành nhà bếp mới nhanh nhất.

Ví dụ: bạn có thể hy sinh chất lượng bằng cách đồng ý với lựa chọn thứ hai của phần cứng tủ vì sự lựa chọn đầu tiên của bạn là về tốc độ hoàn thiện đổi mới. Nhưng, nếu bạn muốn có hạnh phúc lâu dài với dự án cải tạo nhà bếp của mình thì bạn cần phải kiên nhẫn để đảm bảo rằng các chi tiết phù hợp với mục đích lâu dài của bạn.

 

2. Giá trị Vs giá cả

Thay vì tập trung vào điểm mấu chốt, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ qua giá trị sẽ nhận được từ đầu tư đổi mới nhà bếp. Thật dễ dàng để bị mắc kẹt trong cái bẫy của việc lựa chọn các giải pháp rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những lựa chọn rẻ có thể dẫn đến thất vọng và các vấn đề trong tương lai.

Một giải pháp tốt hơn là chọn các chi tiết sẽ hỗ trợ sự thoải mái và chất lượng nhà bếp của bạn. Việc bù đắp một khoản ngân sách nhà bếp lớn hơn cho việc nâng cấp chất lượng cao hơn sẽ đáng giá trong vài năm nữa. Chi tiêu thêm ít tiền có thể giúp bạn tối đa hóa giá trị đầu tư của bạn về lâu dài.

 

3. Sự kiện Vs các hoạt động hàng ngày

Khi bạn lên kế hoạch bố trí nhà bếp, bạn cần cân nhắc xem căn phòng sẽ được sử dụng hàng ngày như thế nào và trong các sự kiện đặc biệt. Một số người cho rằng một nhà bếp cơ bản sẽ ổn nếu chỉ có 2 hoặc 3 người sống trong nhà. Nhưng, họ gặp phải vấn đề khi đến lúc tổ chức sự kiện với một nhóm lớn.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch một bữa tiệc sinh nhật hay bạn muốn nhà bếp cho kỳ nghỉ lễ, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn có các tính năng phù hợp để quản lý đám đông. Bất cứ khi nào có thể, thiết kế nhà bếp với công suất tối đa trong tâm trí.

 

4. Tính thẩm mỹ Vs chức năng

Thật tuyệt khi có một nhà bếp đẹp, nhưng nó có thể gây bực bội khi làm việc trong không gian được thiết kế có thẩm mỹ nhưng khó sử dụng . Mặt khác, nếu bạn đang có một ngân sách nhỏ hẹp, bạn có thể cảm thấy như bạn cần phải hy sinh điểm thẩm mỹ của nhà bếp để tạo ra một căn phòng có đầy đủ chức năng.

Chủ nhà phải dành nhiều thời gian nấu ăn trong nhà bếp cần tập trung vào chức năng hơn là thẩm mỹ. Nhưng, không có nghĩa là bạn phải có một nhà bếp xấu xí! Thay vào đó, hãy tìm kiếm các giải pháp ít tốn kém hơn như vinyl sàn thay vì gỗ thật, hoặc bàn thạch anh thay vì bàn đá granite.

Bạn đang chuẩn bị cho một sự đổi mới trong nhà của bạn? Để lại một nhận xét và cho chúng tôi biết về kế hoạch tu bổ nhà bếp của bạn! Ngoài ra, đảm bảo nhập thông tin của bạn để bạn có thể nhận bản tin của chúng tôi về xu hướng trong ngành.

  • Về đầu trang
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka