Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG GIA TỦ BẾP

 
      Hoàng Gia Tủ Bếp là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bếp, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất  với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
      Với mục tiêu tập trung vào mảng Tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất, Hoàng Gia Tủ Bếp  đã di chuyển kho hàng và xưởng sản xuất của mình ra ngoại vi thành phố để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm nền tảng để đưa ra mức giá hợp lý  tới người tiêu dùng.
    Hoàng Gia Tủ Bếp đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.
 
      Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Hoàng Gia Tủ Bếp đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.
      Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của Hoàng Gia Tủ Bếp được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng. 
      Đội ngũ giám sát và thợ thi công nội thất luôn luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, các sản phẩm thi công được giám sát chặt chẽ tuân thủ các tiêu chí về chất lượng được đặt ra, từ đó góp phần làm ra những sản phẩm cao cấp.
      Với hai màu chủ đạo: Màu vàng của đất, màu ghi sang trọng thể hiện mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát cho ngôi nhà của bạn.
      Từ những hình khối vững chắc làm nền tảng, Hoàng Gia Tủ Bếp chuốt lại vẻ đẹp, sự tinh túy trong từng đường nét.
      Với ý nghĩa rộng hơn "Tôn vinh đăng cấp ngôi nhà bạn". Hoàng Gia Tủ Bếp mong muốn mang lại cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi mà bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt nhọc.
      Tự nhiên, tinh túy, thanh thoát Hoàng Gia Tủ Bếp tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng với những tiêu chí chất lượng của chúng tôi.
     Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hoàng Gia Tủ Bếp cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ  đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

 

 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA
Trụ sở chính :386 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0965136868
 - 0928385999
Email: hoanggianoithat.vn@gmail.com
Website: hoanggiatubep.vn - hoanggianoithat.vn

Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka