Bạn đã khai thác hết giá trị của tủ bếp hay chưa?

  • Cập nhật: 03/08/2017
  • Lượt xem: 893
  • Cỡ chữ
Dù lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu hay bất cứ sản phẩm nào của hoanggiatubep.vn, các bạn cần có cách sắp xếp vật dụng khoa học!

Ngày nay, việc thiết kế phòng bếp hiện đại và sang trọng thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình. Tại không gian này, các thành viên có thể quây quần, trò chuyện và thưởng thức những bữa cơm ấm cúng. Bên cạnh suy nghĩ nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu, các bạn đã bao giờ đặt dấu hỏi về chức năng của sản phẩm này hay chưa? Bài viết dưới đây của hoanggiatubep.vn sẽ mang đến những thông tin cực kì hữu ích, giúp các bà nội trợ sắp xếp góc nấu ăn khoa học và hợp lý hơn!

 

Vai trò của tủ bếp

Nó được đánh giá là phần nội thất quan trọng nhất trong tổng thể phòng bếp. Dựa vào căn cứ nào mà các chuyên gia có thể khẳng định như vậy. Từ lý thuyết đến thực tiễn, sản phẩm này đảm nhiệm 3 chức năng chính sau đây:

tu-bep-go-lat

Thứ nhất, nó là nơi chế biến thức ăn (từ các khâu vệ sinh thực phẩm đến tiến hành xào, nấu…). Thứ hai, nó là không gian cất trữ các dụng cụ nhà bếp như nồi, niêu, xoong, chảo, bát, đũa, dao, dĩa, thớt,.... Với tạo hình bắt mắt, đậm chất nghệ thuật, nó còn nâng cao giá trị thẩm mỹ  của ngôi nhà.

Như vậy, sự xuất hiện của tủ bếp vừa mang tính thực dụng, phục vụ sinh hoạt đời sống, vừa mang yếu tố thưởng thức nghệ thuật, xua tan cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Vẫn câu hỏi đặt ra ở phần đầu bài, các bà nội trợ đã khai thác triệt để các chức năng nêu trên hay chưa? Nếu chưa, mời các bạn tham khảo bí quyết sau đây:

 

Kinh nghiệm sắp xếp các vật dụng trong tủ bếp

Trước tiên, bạn cần xem xét cấu tạo của tủ bếp xem nó có bao nhiêu ngăn. Sau đó, bạn sẽ tiến hành phân loại các vật dụng và nên sắp xếp theo chủ đề nhất định, ví dụ như ngăn chứa các lọ đựng gia vị, ngăn chứa đồ khô, ngăn đựng các hộp nước sốt… Tất cả những vật dụng có giá trị tương đương đều phải “quy về một mối”.

tu-bep-go-cam

Tiếp theo, bạn cần lên danh sách những vật dụng thường xuyên sử dụng. Khi đã liệt kê đầy đủ, bạn sẽ đặt chúng lên trên kệ bếp. Tuy nhiên, danh sách này cần có sự sàng lọc, tránh việc bày la liệt, trông chẳng khác nào một bãi chiến trường.

Lưu ý, bạn nên lưu trữ xoong nồi và chảo ngay dưới bếp đun. Trong trường hợp còn thừa nhiều ngăn, đừng biến chúng thành những ngăn bỏ hoang. Bạn có thể sử dụng các ngăn thừa làm “kho” đựng rổ rá.

Như vậy, mấu chốt của việc sắp xếp tủ bếp là các vật dụng liên quan đến nhau cần đặt cùng một chỗ để tiết kiệm diện tích đồng thời không mất công tìm kiếm. Phương pháp này đảm bảo tiêu chí: khi cần là có!

tu-bep-go-tu-nhien-son-trang

Tại không gian hoanggiatubep.vn, các bạn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau như tủ bếp gỗ hương, gỗ óc chó, hay tủ bếp gỗ Laminate. Tuy khác nhau về chất liệu và kiểu cách nhưng chúng đều hướng đến sự tiện ích, hỗ trợ đắc lực cho những bữa ăn ngon. Để có được trải nghiệm thú vị này, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG GIA

Địa chỉ: 386 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0965136868 - 0928385999

Email: hoanggianoithat.vn@gmail.com

Website: hoanggiatubep.vn - hoanggianoithat.vn

Thời gian: 8a.m – 9.35p.m (từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần)

 

  • Về đầu trang
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka