5 thiết kế đơn giản để tăng không gian lưu trữ cho tủ bếp

  • Cập nhật: 16/03/2018
  • Lượt xem: 401
  • Cỡ chữ

Từ việc tạo ra các bữa ăn ngon cho bạn bè và gia đình, bạn dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp - và sự lộn xộn là điều cuối cùng bạn cần quan tâm khi bạn muốn có không gian làm việc đẹp và gọn gàng! Dung lượng lưu trữ đầy đủ là điều cần thiết trong bất kỳ nhà bếp nào, cho dù bạn có nhà bếp kín đáo, theo phong cách thư viện hay bố cục mở rộng. Đối với nhiều chủ nhà, tìm cách để có được không gian lưu trữ chức năng hơn trong tủ bếp của họ là một mục tiêu chính, và sáng tạo với các tùy chọn lưu trữ của bạn có thể giúp bạn tránh được việc phải tốn tiền để sửa sang lại nhà bếp của mình.

Một mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có thêm không gian sử dụng trong tủ bếp của bạn và làm cho nhà bếp của bạn trở thành một nơi thoải mái hơn?

Với những ngăn tủ đơn giản sau, bạn có thể tìm thấy không gian cho mọi nồi, chảo và dụng cụ, và tiết kiệm một số tiền trong quá trình làm mới nhà bếp

Thêm một khung kéo ra: Bạn đang suy nghĩ để tìm một nơi cho thùng rác của bạn? Những vật dụng này có thể không đẹp và cồng kềnh, vậy tại sao không giấu chúng trong tủ! Thay đổi một trong các tủ hiện có của bạn thành ngăn kéo ra có thể được thực hiện khá dễ dàng bằng bộ dụng cụ Tự làm và nó sẽ giải phóng một số căn phòng cần thiết trong phần còn lại của không gian.

Tránh các các ngăn đựng xoong chảo lộn xộn: Các ngăn đựng chảo trong bếp làm tăng cảm giác lộn xộn và làm cho khó tiếp cận các đồ dùng cần thiết khi nấu. Chia ngăn của bạn theo chiều dọc là một cách tuyệt vời để vượt qua vấn đề phổ biến này, và có một vài cách khác nhau mà bạn có thể làm điều này. Đối với nhiều chủ nhà đầy tham vọng hơn, bạn có thể chuyển đổi tủ đựng sẵn có để chứa ngăn kéo ra, nhưng bạn cũng có thể sử dụng thanh hoặc tổ chức trước để sửa chữa nhanh mà không phá vỡ ngân sách của bạn.

Tạo ngăn kéo truy cập dễ dàng: Các ngăn kéo trong nhiều bếp có thể là một mớ hỗn độn khổng lồ đựng dụng cụ và các tiện ích khác mà không thể dễ dàng tổ chức trong một không gian tủ tiêu chuẩn. Giải quyết vấn đề này và làm cho tủ của bạn hoạt động tốt hơn bằng cách thêm phân chia ngăn kéo hoặc ngăn đơn giản và rẻ tiền tổ chức tất cả các công cụ của bạn và giúp họ dễ dàng tìm thấy khi bạn cần!

Thêm một ngăn đựng gia vị tùy chỉnh: Trong hầu hết các nhà, bạn sẽ tìm thấy một tủ gia vị được lấp đầy với các lọ gia vị khó tìm kiếm khi cần. Có tất cả các gia vị của bạn ở một vị trí là quan trọng, nhưng bạn cũng không cần phải mất toàn bộ tủ để làm như vậy! Việc thêm một cái khung chia gia vị luôn là một lựa chọn tuyệt vời, hoặc bạn có thể làm giá gia vị của riêng bạn bằng vật liệu bạn muốn.

Sử dụng giá đỡ di động: Mẹo này đặc biệt hữu ích đối với những người thuê nhà không thể thực hiện bất kỳ thay đổi cấu trúc nào đối với tủ hiện có của chủ nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các giá đỡ, kệ và ngăn tủ có thể tháo lắp được với chi phí rẻ ở hầu hết các cửa hàng, và chúng sẽ cho bạn nhiều không gian hơn để làm việc với nhau khi cố gắng kiểm soát các tủ lộn xộn của bạn.

Chỉ vì bạn có một nhà bếp nhỏ hoặc không gian tường hạn chế không có nghĩa là bạn cần phải đối phó với một bàn bếp và ngăn kéo lộn xộn! Với một chút khéo léo và một số khung chia tách tự làm, bạn có thể tăng giá trị, sự hấp dẫn và tính năng của nhà bếp ngay tại thời điểm đó với mức giá thấp hơn đáng kể so với việc sửa chữa nhà bếp hoàn chỉnh.

  • Về đầu trang
Bên dưới
an cường
bosh
fagor
hettich
inchem
LG
malloca
teka